Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Công ty TNHH AQUAVINA VIỆT NAM hoạt động trong các lĩnh vực xử lý nước. Chuyên cung cấp các máy lọc nước tổng cho các Biệt thự, căn hộ, nhà máy, xí nghiệp... nước sinh hoạt cho gia đình, máy lọc nước uống trực tiếp, cây nóng lạnh

Aquavina Việt Nam thiết kế riêng Hệ thống lọc chuyên biệt cho các nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước ô nhiễm.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn với người sử dụng. Chúng tôi là đối tác của những thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Pentair Pelican USA, GE – Water Softener, Calgon USA, Lanxess Germany, Mitsubishi Japan, Aquaphor…

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng đem đến các giải pháp lọc nước và nước nóng tối ưu cho các khách hàng. Sử dụng hệ thống lọc với vật liệu nhập khẩu từ các công ty , tập đoàn hàng đầu về xử lý nước trên thế giới

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nước chiếm 75% cơ thể và đóng góp quan trọng vào sự sống con người vì vậy chất lượng nước cung cấp phải luôn được bảo đảm. Tuy nhiên với mật độ công nghiệp hóa, ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở các thành phố lớn như hiện nay thì vấn đề nước sạch là một vấn đề nan giải. Tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng, nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ mang tới bệnh tật cho con người. Việc sử dụng hệ thống máy lọc nước để có một nguồn nước sạch an toàn là điều cần thiết cấp bách hơn bao giờ hết. “Sứ mệnh của chúng tôi là đem nước sạch đến cho tất cả mọi gia đình”.

 

– Nguồn nước bị ô nhiễm là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh tật đặc biệt ở các nước đang phát triển.

– Nước đóng chai không cung cấp đủ nhu cầu cần thiết về lượng nước dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

– Thiết bị xử lý nước đô thị có thể không được thường xuyên kiểm tra kỹ lưỡng do sự bùng bổ của các chất ô nhiễm gây ra vi khuẩn nguy hiểm có trong nguồn nước máy.

– Cách duy nhất để đảm bảo được nguồn nước sạch không bị ô nhiễm là sử dụng hệ thống lọc nước.

– Một số loại bệnh ung thư có thể do bắt nguồn từ việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm độc hại.

– Nước uống lành mạnh là điều cần thiết cho sự phát triển trị tuệ và thể chất của một đứa trẻ.

– Đối với phụ nữ có thai việc uống nước chứa chất chì thì có thể gây dị tật cho thai nhi.

– Trong thực tế có đến 2.100 chất gây ô nhiễm đến nguồn nước uống được biết đến có thể nó cũng xuất hiện ở cả nước máy.


Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy việc sử dụng bền vững nguồn tài nguyên thiên nhiên nước sạch

Nước, nước thải và năng lượng nói chung
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các hệ thống và dịch vụ cùng với các sản phẩm có thể làm sạch, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nguồn nước. Ngoài ra chúng tôi còn có các quy trình sử dụng bất kỳ vật liệu dư nào có ích được sản xuất.

Dịch vụ khách hàng là một ưu tiên hàng đầu
Lợi ích của khách hàng và sự hài lòng của họ là cơ sở của sự thành công trong quá khứ và tương lai của chúng tôi.

Các giải pháp kỹ thuật thay đổi toàn diện các phương pháp truyền thống
Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao sáng tạo trên cơ sở cạnh tranh. Các giải pháp của chúng tôi có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng cá nhân.

Kinh nghiệm tổng thể
Sự linh hoạt và độc lập của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh và khả năng của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp. Là một công ty quốc tế, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp các yếu tố lý tưởng trong chuỗi giá trị của chúng tôi để đạt được lợi ích tối đa cho từng khách hàng cá nhân.

Trách nhiệm với môi trường
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoạt động theo các nguyên tắc bền vững. Đó là mục tiêu của chúng tôi để đáp ứng trách nhiệm xã hội mà công ty chúng tôi có.

 

Cảm nhận của khách hàng

Nước không còn mùi clo khó chịu hay lắng cặn. Nấu nướng, ngâm râu củ bằng nước sạch nên giữ được trọn vị của món ăn.
khách hàng aquavina
Chị Phạm Thanh Hằng
Xa La, Hà Đông, HN
Nước mềm da và tóc mềm mượt hơn, không còn mùi clo, từ ngày có máy lọc mình rất an tâm với nguồn nước sinh hoạt.
khách hàng aquavina2
Chị Nguyễn Ngọc Mai
Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Hai bé nhỏ nhà mình trước hay bị dị ứng nổi mần li ti trên da nhưng giờ trộm vía khỏe khoắn hơn hẳn. không còn bị bệnh da liễu
khách hàng aquavina
Anh Đào Bá Hưng
Long Biên, Hà Nội
Kể từ khi lắp máy lọc nước sức khoẻ cả gia đình mình cải thiện hơn, nước không còn bị ố vàng, quần áo trắng và sạch hơn
Anh Bùi Thanh Tùng
Bắc Từ Liêm, HN
Gọi ngay